รหัสสินค้า: LG-LP80990G-X.XX-50M
ชื่อสินค้า : ฟิล์มเคลือบ ใสเงา ยี่ห้อ แอลจี แอลพี 80990 เคลียร์ ลามิเนชั่น ฟิล์ม : Laminating Film LG LP80990 CLEAR LAMINATION FILM(CAST)
ยี่ห้อสินค้า : LG HAUSYS
รายละเอียด

ฟิล์มเคลือบ ใสเงา ยี่ห้อ แอลจี แอลพี 80990 เคลียร์ ลามิเนชั่น ฟิล์ม : Laminating Film LG LP80990 CLEAR LAMINATION FILM (CAST)

     ฟิล์มเคลือบใสกลุ่มผลิตจาก PVC CAST คือระบบฟิล์มหล่อ ซึ่งฟิล์มชนิดนี้เป็นที่ยอมรับว่าดีที่ของสติ๊กเกอร์ทุกรุ่นในขณะนี้ มีความใสเงามาก ความหนา 58 ไมครอน ลักษณะกาวเป็นกาวสีใส Permanent เหมาะสำหรับใช้เคลือบงานพิมพ์ได้ทุกประเภท มีสารป้องกันรังสี UV ใสจนเห็นงานพิพ์ได้อย่างชัดเจน คุณสมบัติเพิ่มการใช้งานยาวนานได้ถึง 7 ปี ผิวหน้ารองรับหมึกได้ดี มีหน้ากว้างให้เลือกตั้งแต่ 1.37 เมตร และ 1.52 เมตร คุณภาพและราคาโดนใจ มาตรฐานสินค้ากลุ่ม LG จากประเทศเกาหลี

     เหมาะกับเคลือบงานป้ายโฆษณาที่ใช้งานทั่วไปที่ต้องการอายุการใช้งานถึง 7 ปี เคลือบง่าย เนียน ใช้ได้กับระบบเคลือบเย็น เช่น งานพิมพ์โฆษณาติดรถยนต์ งานตกแต่ง งานจัดแสดงนิทรรศการ งานป้ายโฆษณาที่ติดสื่อต่างๆ งานประกอบผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ ใช้งานได้ทั้ง indoor และ outdoor และยังสามารถใช้พิมพ์แทนสติ๊กเกอร์ใสได้อีกด้วย ลักษณะกระดาษรองหลังจะมีโลโก้ LG พิมพ์ไว้ทุกม้วน

     ควรใช้คู่กับสติ๊กเกอร์ LG LD823TG อายุการใช้งานยาวนานถึง 7 ปี


_______________________________________________________

หน้ากว้าง : 1.37,1.52 เมตร
ความยาว : 50 เมตร
อายุการใช้งาน : 7 ปี
ราคา ตรม.ละ : 4xx.-/ตรม.


รูปสินค้า
  All Rights Reserved 2012 G-TECH OHM Co.,Ltd.